Khuyến mại mới của Vietjet Air – bay miễn phí đến Singapore vô 05 ngày vàng

Để chào mừng sự kiện khai trương tuyến đường bay vừa Tp.Hồ Chí Minh – Singapore, hàng không VietJet Air mở chương trình mới để ưu đãi cho các khách hàng tin tưởng mình.
Vô 05 ngày (từ 16/05 đến 20/5/2014), VietJet Air dành 6600 cơ hội bay miễn phí tổn đến Singapore cho các khách hàng nhanh chân nhất. Vé máy bay khuyến mại có thời gian bay vào trong vòng phía 23/05/2014 đến 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết).

Để hưởng khuyến mại từ Vietjet, hành khách chỉ có thể giao dịch qua các kênh bán trực tuyến phía hãng, cụ thể là tại website www.vietjetair.com , trên điện thoại smartphone, và trên facebook. Các loại thẻ sẽ được dùng để thanh toán là thẻ Master, Visa card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).
Ngoài chương trình khuyến mãi chính này, khách hàng nơi VietJet Air còn được tham qua chương trình bốc thăm may mắn để có thể sẽ sở hữu hàng trăm vé máy bay giá rẻ miễn phí tổn và các phần quà tặng cuốn hút trên toàn bộ các chuyến bay đi và về giữ lấya Tp.Hồ Chí Minh và Singapore trong tháng khai trương (23/05-23/06/2014).
Được nhận biết, chặng bay vừa mới TP.HCM – Singapore được VietJet Air khai thác thời gian thứ nhất với tần số 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chiều bay khoảng 1 hiện giờ 50 phút.

Với chất lượng hệ thống hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng mua ve may bay gia re cho mọi kỳ nghỉ từ bạn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment