Khám phá New Delhi thông qua vé máy bay Singapore Airlines!

New Delhi – nhìn văn hóa Ấn Độ!

Là phía hội tu tinh hoa văn hóa và ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á, New Delhi đã hút khách đông đảo khách du lịch đến du lịch mỗi năm. Đến với Culture Gully, toàn bộ du khách đều bị gay cấn bởi lối thiết kế độc đáo, hiện nay đại và uy nghi với biểu tượng hoa sen tuyệt đẹp. có thể nói rằng hoa sen là biểu tượng đặc trhài lòng của đất nước Ấn Độ khi được lướt là một vào những cái nôi phía Phật giáo.Khi bước trong Culture Gully, du pass4sure 000-284 khách như có cảm giác đang bước vào trong một khu phố sầm uất và nhộn nhịp với các nhà hàng đại diện cho 14 bang phía Ấn Độ. Những ánh đèn rực rỡ tràn đầy màu sắc đã làm cho lượng người choáng ngợp và như đang lạc vô mê cung.

Nếu như Punjab nức danh với chiếc xe tải được trang trí rực rỡ, Goa với pass4sure 000-284 những ngôi nhà bên đường biển, Chennai với những ngôi đền thì New Delhi sẽ thu hút khách du lịch với pháo đài đỏ – một vào trong những xem khám phá nổi bật với lối kiến trúc độc đáo và tinh nhất Ấn Độ. Mọi người sẽ có thể ttận hưởng thức các món ăn truyền thống và thu hút của vùng với mùi vị cà ri nồng cay đặc trhài lòng.

bên cạnh đó, lượng khách còn sẽ được đi du lịch và thưởng thức nghệ thuật với nhiều lướt đến du lịch cũng không kém phần gay cấn như nhà hát nhạc kịch và điện ảnh Nautanki Mahal với quần thể kiến trúc Kingdom of Dreams, nhà hát Shwshaa. sẽ được nói rằng Kingdom of Dreams thực sự là một nơi đến lý tưởng không thể bỏ qua trong lịch trình bay khám phá nền văn hóa trong thông qua nhiều dạng từ Ấn Độ.

Vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines đi New Delhi

Bây chừ, Singapore Airlines đang mở bán vé máy bay đi New Delhi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay online tại avia.vn và sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác chỉ có tại avia.
phía dưới là thông tin tuyến đường bay Singapore Airlines đến New Delhi trong thời gian tới.
chặng bay: TP.HCM – New Delhi
Thời gian bay: 9h
Quá phân đoạn tại: Singapore
Giá vé: 15.000.000đ

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự lựa chọn tối ưu cùng đặt vé máy bay, Jetstar, ve may bay Vietjet Air cho mọi kỳ nghỉ nơi bạn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment