Đi Barcelona – Tây Ban Nha cùng vé giá rẻ Qatar Airways

Nếu bạn đã từng đi bộ trên những con đường lãng mạn của Paris, đi thuyền trên các dòng kênh ở Venice hay đạp xe dạo quanh các công viên nơi Amsterdam, thì Barcelona là địa danh mà bạn không không ngại bỏ lỡ.
Barcelona, thị thành lớn thứ hai phía đất nước Tây Ban Nha (sau Madrid), là nơi xếp đầu tiên trong danh sách 10 thị thành đẹp và dễ sống nhất thế giới. Với bờ biển dài tuyệt đẹp, không khí ấm áp vô lành, cuộc sống tuyệt vời dễ chịu và các di tích lịch sử, các công trình kiến trúc tuyệt đẹp, Barcelona đã và đang là địa danh thu hút khách du lịch nhất xứ sở bò tót.

Vé máy bay Qatar Airways đi Barcelona – Tây Ban Nha

Nơi Việt Nam, bạn sẽ được chọn hàng loạt chuyến đi khác để đến với thành phố nổi tiếng này. Do đó, giúp cần đầu tư một chút thời gian, bạn có thể dễ dàng mua vé giá rẻ cho mình.
Nếu như bạn khởi hành nơi Hà Nội, Qatar Airways là chọn lọc tốt nhất cho bạn với mức giá của 20.000.000đ cho một chặng bay khứ hồi. Ngoài ra, Alitalia là phương án dự trù với mức giá cao hơn một chút – 21.000.000đ.
nếu xuất phát từ Tp. Hồ Chí Minh, bạn đừng ngại chọn Singapore Airlines (19.000.000đ) hoặc Vietnam Airlines (19.500.000đ).
Các tuyến bay từ Việt Nam đến Barcelona thường kéo dài khoảng từ 17h-24h và dừng lại quá cảng tại Singapore, Bangkok, Doha hoặc Paris. Để chuẩn bị cho kỳ nghỉ vào mơ của mình, ngoài vé máy bay, ngay hôm nay bạn không ngại bắt đầu tìm hiểu thủ tục xin visa đi du lịch Tây Ban Nha nhá!
Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự tuyển lựa tối ưu cùng đặt vé máy bay giá rẻ cho mọi kỳ nghỉ nơi bạn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment