Vé máy bay giá rẻ đi Pháp

ParisPháp luôn là điểm du lịch lý tưởng thu hút hàng triệu du khách quốc tế mỗi năm.. Ngòai tham quan những công trình kiến trúc mang đậm chất cổ điển như tháp Eiffel, nhà thời Đức Bà Paris (đại giáo đường CÔng giá La Mã, bảo tàng Picasso, bảo tàng Orsay, bảo tàng Cluny, bảo tàng Lourve…  du khách còn được chiêm ngưỡng nhưng danh lam thắng cản thiên nhiên hữu tình, tiếp xúc với những con người lịch thiệp và biết đến nền văn hóa truyền thống của Pháp qua chuyến đi này.

Thời tiết ở Pháp rất đa dạng và thỏai mái, bạn có thể du lịch bất kì thời điểm nào trong năm nhưng thích hợp nhất là vào mùa xuân với rất họat động hấp dẫn. Nếu bạn muốn đi biển thì thích hợp nhất là vào tháng năm.

Vé máy bay đi Pháp
Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay giá rẻ đi Pháp của Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không được đáng giá cao về chất lượng, có vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Hiện nay, hãng hàng không Singapore Airlines có bán vé máy bay giá rẻ đi Pháp cho hành trình từ Việt Nam để phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch của hành khách. Hãy tận dụng cơ hội này để có chuyến du lịch cùng gia đình và bạn bè với Singapore Airlines giá rẻ bất ngờ, giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí và có chuyến du lịch hấp dẫn. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Pháp tại AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để đặt vé. Chỉ với giá vé 19.700.000đ, giá tương đối rẻ hơn so với các hãng hàng không khác có chuyến bay đến Pháp. Dưới đây là thông tin chuyến bay đến Pháp của Singapore Airlines.

Đường bay: TP.HCM – Paris

Thời gian bay: 17h5m

Quá cảnh tại: Singapore

Giá vé: 19.700.000đ

Để biết thông tin chi tiết chuyến bay của Singapore Airlines đến Pháp như ngày đi, ngày về, số hiệu máy bay,… vui lòng truy cập website: AVIA.vn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment