Vé máy bay đi Úc

du-lich-ucÚc là một đất nước xinh đẹp được thiên nhiên ban tặng cho những kì quan ngọan mục, những danh lam thắng cảnh hấp dẫn với đường bờ biển trải dài bất tận. Du khách khi đến đây đều sẽ có ấn tượng khó phai và không thóat khỏi sự quyến rũ bởi phong cảnh hùng vĩ nơi đây.

Khi du lịch đến Úc, bạn sẽ được tham quan nhiều điểm tham quan nổi tiếng như bán đảo Mornington, đảo Phillip, đại lộ Hải Dương (Great Ocean Road), công viên quốc gia Grampians, núi Grampaians, khu High Country,…

Khí hậu ở Úc rất ôn hòa tạo điều kiện cho du khách có thể tham quan du lịch bất kì thời điểm nào trong năm và có thể lựa chọn thời điểm thích hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình.

Đặt vé máy bay đi Úc của Singapor Airlines
Đặt vé máy bay đi Úc của Singapor Airlines

Vé máy bay đi Úc của Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines đang có các chuyến bay đến Úc giá rẻ xuất phát từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có kế hoạch du lịch đến Úc trong thời gian tới thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Úc của Singapore Airlines tại AVIA.vn để có vé máy bay đi Úc giá rẻ cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại AVIA.vn. Bạn nên đặt vé trước 2 tháng vì số lượng giá vé ưu đãi có hạn và rất có thể giá vé sẽ tăng đáng kể vào dịp Tết. Dưới đây là thông tin chuyến bay đến Úc trong thời gian tới của hãng hàng không Singapore Airlines.

Hà Nội – Melbourne: 19.702.000đ (thời gian bay: 12h)

TP.HCM – Melbourne: 16.197.000đ (thời gian bay: 15h35m)

Tất cả các chuyến bay đến Úc của hãng hàng không Singapore Airlines đều quá cảnh tại Singapore. Để biết thêm thông tin chi tiết chuyến bay, bạn có thể truy cập website: AVIA.vn hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng call center để được hướng dẫn cụ thể để làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch dụ của chúng tôi.

Chia sẻ bài viết

Post Comment