Vé máy bay đi Dubai

DubaiDubai – “viên ngọc sa mạc” hấp dẫn

Mọc lện từ vùng đất khô cằn với điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Trung Cận Đông, Dubai – một thành phố hiện đại, thịnh vượng và phát triển nhanh nhất với nền văn hóa đa dạng đã trở thành điểm du lịch lý tưởng thu hút hàng triệu du khách quốc tế đến đây mỗi năm.

Khi du lịch Dubai, du khách sẽ có thể tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn như khu bảo tồn thiên nhiên sa mạc, nhà thờ hồi giáo Grand Mosque, khu phố cổ Bastakiya, bảo tàng Dubai,.. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ được tham gia hành trình thú vị vượt sa mạc và cưỡi những chú lạc đà.

Thời tiết ở Dubai tương đối dễ chịu, du khách có thể du lịch từ tháng 11 đến tháng 4, đây là thời tiết mát mẻ, dễ chịu thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh.

Vé máy bay đi Dubai của Singapore Airlines
Vé máy bay đi Dubai của Singapore Airlines

Vé máy bay đi Dubai giá rẻ

Hiện nay, hãng hàng không Singapore Airlines đang bán vé máy bay đi Dubai với giá rẻ bất ngờ. Bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội có được vé máy bay giá rẻ đi Dubai và tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời đến Dubai mà nhiều người từng mơ ước được đặt chân đến một lần. Bạn có thể mua vé máy bay đi Dubai tại các đại lý bán vé của hãng hàng không Singapore Airlines hoặc có thể đặt vé trực tuyến tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, ngoài việc đặt vé, chúng tôi còn hỗ trợ bạn các thủ tục cho chuyến đi và cung cấp các dịch vụ ưu đãi cho hành trình đến Dubai. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc gặp vấn đề trong quá trình đặt vé, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để được hướng dẫn cụ thể.

Dưới đây là thông tin chuyến bay của Singapore Airlines đến Dubai trong thời gian tới.

Đường bay Thời gian bay Điểm dừng Giá vé
TP.HCM – Dubai 33h30m Singapore 14.850.000đ
Hà Nội – Dubai 33h5m Singapore 14.980.000đ

Chia sẻ bài viết

Post Comment