Vé máy bay đi Anh

Ve-may-bay-di-AnhNước Anh là một vùng đất xinh đẹp mà bạn có thể khám phá nhiều điều kỳ thú khi đặt chân đến đây. Một đất nước với lối kiến trúc độc đáo và nền văn hóa nghệ thuật đa dạng đã quyến rũ hàng triệu du khách đến quốc đảo xinh đẹp này mỗi năm để tham quan các triển lãm văn hóa và chiêm ngữơng những tinh hoa văn hóa của các viện bảo tàng có quy mô lớn không chỉ nổi tiếng ở Anh mà còn nổi tiếng trên thế giới.

Khi du lịch nước Anh, bạn có thể tham quan nhiều địa danh nổi tiếng và hấp dẫn như công viên Lake District (công viên quốc gia rộng nhất nước), công viên quốc gia New Forest, Stonehenge (di sản của UNESCO, Peak District, North York Moors,…Ngòai ra, bạn cũng không nên bỏ lỡ danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Anh, đó chính là thường biên giới Hadrian. Đây là một bình phong khổng lồ kéo dài trên đình núi cheo leo hiểm trở và có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn.

Ve-may-bay-di-Anh
Vé máy bay đi Anh

Khí hậu ở Anh khá ôn hòa nên du khách có thể du lịch từ tháng 11 đến  tháng 2, thời điểm này thì trời sẽ lạnh và ngắn ngày. Từ tháng 4 đến tháng 9 thì những tháng thích hợp nhất cho du khách đến tham quan vì có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể tránh du lịch vào tháng 7 và tháng 8 vì vào thời gian này, lượng du khách khá đông và chi phí du lịch sẽ rất đắt đỏ.

Vé máy bay đi Anh của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Anh của Singapore Airlines

Vé máy bay đi Anh của Singapore Airlines:

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Anh của hãng hàng không Singapore Airlines thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Anh tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Anh của các hãng hàng không để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là thông tin chi tiết về chuyến bay đến Anh của Singapore Airlines trong thời gian tới.

Đường bay Thời gian bay Dừng tại Giá vé
TP.HCM- London 33h55m Singapore 22.245.000đ
Hà Nội – London 25h40m Singapore 22.373.000đ

Chia sẻ bài viết

Post Comment