Vé máy bay đi Ấn Độ

Taj-MahalChiêm ngưỡng đền Taj Mahal đẹp diệu kỳ

Ấn Độ đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn bởi nơi đây đã sở hữu một trong bảy kỳ quan của thế giới – đền Taj Mahal. Được xây dựng hòan tòan bằng đá cẩm thạch trắng, đền Taj Mahal đã trở nên rất ấn tượng với cảnh sắc tuyệt đẹp vào lúc bình mình và hòang hôn, và sáng rực rỡ hơn dưới ánh trăng. Có thể nói rằng vẻ đẹp của kiến trúc này là thứ mà không một công trình kiến trúc nào có thể vượt qua được.

Lối kiến trúc của khu đền này rất tuyệt vời khi kết hợp các yếu tố của phong cách kiến trúc Ba Tư, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Hồi giáo. Đền Taj Mahal được miêu tả là kiệt tác của thế giới trong số các di sản của thế giới. Nội thất bên trong đền được thiết kế rất công phu và đầy nghệ thuật khi sàn nhà được lót bằng đá cẩm thạch. Du khách có thể thấy sự tinh xảo và lộng lẫy biểu hiện rõ ràng qua từng cột đá và được chạm khắc vô cùng điêu luyện.

Taj-Mahal-2

Đến với đến Taj Mahal, du khách có thể thấy chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở từng góc độ khác nhau như từ trong sân đền, từ bờ sộng bên cạnh đền hay từ lâm viên Mehtab Bagh,…

Vé máy bay đi Ấn Độ của Singapore Airlines

Hiện nay, hãng hàng không Singapore Airlines đang bán vé máy bay đi Ấn Độ với giá rẻ hấp dẫn. Bạn có thể mua vé máy bay Singapore Airlines trực tuyến tại AVIA.vn. Trên AVIA.vn, chúng tôi luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không luôn đưa ra giá cạnh trạnh nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình book vé, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng – call center để được hướng cụ thể với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng luôn mang lại sự hài lòng nhất cho bạn khi sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến tại AVIA.vn.

Chia sẻ bài viết

Post Comment