Giới Thiệu Hãng Hàng Không Singapore Airline

Giới Thiệu Hãng Hàng Không Singapore Airline

Sơ lược về Singapore Airlines

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại sân bay quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giửa Châu Âu và châu Đại Dương. Singapore Airlines cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các chuyến bay thẳng thương mạidài nhất thế giới từ Newark, New Jersey, LA.

Năm thứ hai liên tiếp, hãng hàng không Singapore Airlines đạt danh hiệu là hãng hàng không đầu tiên sở hữu “khách sạn bay” A380, được bầu chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới. Đây là kết quả điều tra của công ty tư vấn Skytrax, có trụ sở ở Anh, thực hiện với hơn 15 triệu bản câu hỏi đối với các hành khách trong vòng 11 tháng, gồm những hạng mục như việc phục vụ thức ăn, giải trí trên máy bay và các khoang trên máy bay.

Mua vé máy bay Singapore Airline

Mua vé máy bay Singapore Airline là bạn được phục vụ bởi 1  trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới xét tổng thể mọi mặt. Ngoài ra hãng hàng không này còn được trao tặng danh hiệu có khoang hạng thương nhân tốt nhất.

Singapore Airlines hiện đang sở hữu 90 máy bay thân rộng và có đường bay đến hơn 65 điểm đến trong khu vực châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và nhiều thành phố khác trên trên thế giới. Ngoài ra, SilkAir – hãng hàng không khu vực do Singapore Airlines thành lập – cũng có đường bay đến 26 điểm đến khác ở châu Á, phần lớn cách Singapore 2 đến 4 giờ bay, là những điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ ngắn ngày.

Chia sẻ bài viết

Post Comment