Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines

Hãng hàng không Singpore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. Hãng máy bay Singapore Airlines cũng cung cấp vé máy bay cho các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay  thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California. Hãng Singapore Airlines cũng sở hữu hãng hàng không con SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

Trong ngành hàng không châu Á nói riêng và hàng không thế giới nói chung, hãng hàng không Singapore Airlines là một thương hiệu uy tín và chất lượng mà hành khách có thể lựa chọn để thực hiện các chuyến bay đến Singapore hoặc các chuyến bay dài đến các nước trên thế giới. Vé máy bay Singapore Airlines từ lâu nhận được sự tín nhiệm của hành khách.

Các tuyến bay của hãng Singapore Airlines:

Tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines đều phải quá cảnh tại Singapore. Tại thị trường Việt Nam, hãng hàng không Singapore Airlines chỉ khai thác tất cả các tuyến đường quốc tế từ Hà Nội và Sài Gòn.

Các điều cần lưu ý khi mua vé  máy bay Singapore Airlines :

Mua vé trực tiếp của hãng hàng không hay mua qua đại lý có lợi hơn?

– Đặt mua vé máy bay:

Đặt mua vé máy bay qua đại lý: có 2 hình thức:

Trực tiếp: Khách hàng đến trực tiếp tại quầy vé của đại lý vé  máy bay Singapore Airlines để mua và thanh toán.
Qua điện thoại: Chỉ cần gọi điện thoại khách hàng đã có thể đặt mua vé máy bay theo nhu cầu. Việc thanh toán diễn ra khi khách hàng nhận được vé (thông thường các đại lý sẽ cho nhân viên của mình giao vé tận nhà, cộng thêm chi phí không đáng kể).

Nếu khách hàng ở xa không tiện cho việc đi lại, các đại lý sẽ thông báo code cho khách hàng qua tin nhắn điện thoại hoặc email, khách hàng chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.

Đặt mua vé máy bay trực tuyến:

Khách hàng đặt vé trên trang thông tin chính thức của hãng hàng không mình muốn bay hoặc là đặt mua vé trên các trang dịch vụ booking. Hình thức thanh toán của đặt mua vé máy bay trực tuyến là thanh toán qua thẻ ATM (hãng hàng không trong nước) hoặc thẻ tín dụng.

Sau khi thanh toán xong, khách hàng được nhận một bản in (ngay trên trang web booking hoặc qua email) – bản in này có giá trị tương đương vé máy bay.

– Hủy chuyến, thay đổi thông tin trên vé máy bay:

Đặt mua vé máy bay Singapore Airlines trực tuyến: Hầu như khách hàng không được hỗ trợ nhiều. Các trường hợp như khách hàng muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó.

Đặt mua vé máy bay Singapore Airlines qua đại lý: Để cạnh tranh với hình thức đặt vé máy bay Singapore Airlines trực tuyến cũng như là cạnh tranh với các đại lý khác, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ khách hàng rất chu đáo: giúp khách hàng đặt chỗ trước (nếu muốn khách hàng có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết), giúp khách hàng thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay,…

– Dịch vụ hỗ trợ
Khách hàng không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan.
Đặt mua vé máy bay qua đại lý: được nhân viên các đại lý tư vấn khi mua vé máy bay. đối chiếu giá vé của các hãng hàng không trên cùng một chuyến bay, giái đáp các thắc mắc (nếu có).

Bảng giá của hãng hàng không Singapore Airlines

 

Điểm đi    

Điểm đến             

Giá vé              

 

TP Hồ Chí Minh(SGN) Bắc Kinh (PEK)

Từ 607.51 USD đến 923.00 USD

Boston(BOS)

Từ 4.788.82 USD

Frankfurt (FRA)

Từ 1.117.51USD

London (LHR)

Từ 997.51USD đến 1,207.51USD

Los Angeles (LAX)

Từ 1.227.10 USD

Miami (MIA)

Từ 5,003.73 USD

Moscow (DME)

Từ từ 795.91 USD đến 1.005.91 USD

Bali (DPS)

Từ 3.396.320 VNĐ

Paris (CDG)

Từ 1.117.51USD

Rome (FCO)

Từ 1.117.51 USD

Singapore (SIN)

Từ 234.00 USD

Sydney (SYD)

Từ 623.06 USD đến 677.06 USD

Hà Nội (HAN) Bắc Kinh (PEK)

Từ 497.51 USD

Boston (BOS)

Từ 5,140.73 USD

Frankfurt (FRA)

Từ 995.51USD

London (LHR)

Từ 1.115.51 USD

Los Angeles (LAX)

Từ 1.132.10 USD đến 1.192.10 USD

Miami (MIA)

Từ 5.423.73 USD

Paris (CDG)

Từ 1.205.51USD

Rome (FCO)

Từ 1.115.51 USD

Singapore (SIN)

Từ 217.00 USD

Washington (IAD)

Từ 5,223.73 USD

Chia sẻ bài viết

Post Comment